Cu Bơ nhà e bị vậy rồi dùng gì để hết ạ?

12 Các câu trả lời

cái này thì mom bôi dưỡng ẩm cho con ấy. Bé nhà mình cũng bị vậy, khô cả mặt luôn, đỏ ửng 2 má. Mình hạn chế tắm, 1 ngày tắm - 1 ngày lau người. Hằng ngày bôi kem dưỡng ẩm, mình dùng Cetaphil baby lotion, ngày 2-3 lần. Mình kết hợp bôi thêm kem Em bé vào vùng da khô nhất, lên vảy khô ấy. Là con đỡ à.

3y ago

dạ e cũng dùng loại đó ấy ạ

tắm lá trà xanh thử m, ko thôi mua sữa tắm yao cart cho bé, loại đó tốt nè. bé mh từ đó giờ tv ko bị nổi gì luôn

m nước lá trà xanh hoặc nước mướp đắng cho con mk hay bôi Yoona rau má cho mát da bé để dịu mẩn đỏ

3y ago

dạ bé bớt rồi ạ

Nhìn giống chàm hay j đó mom. Mom bôi dưỡng ẩm cho con nha

3y ago

dạ bé bớt rồi

mom thử tắm lá khế, lá trà xanh xem có đỡ ko nhé

m tắm nước lá chè, lá khế, lá mướp đắng cho con nè

tắm nước lá trà xanh, lá mướp đắng tắm bé xem mom..

mom tắm lá khế chua hoặc lá trà xanh thử xem

nấu nước chè xanh, mướp đắng tắm cho bé đi mom

nấu trà xanh tắm bé, giữ thoáng mát m ạ