M oi bầu 20tuan bé nặng 338g là mức bình thuong dung k ạ

10 Các câu trả lời

m tra gg cân nặng thai nhi sẽ ra bảng cân nặng trung bình theo từng tuần thai nhé. Hoặc là mục theo dõi thai kỳ trong app cũng gợi ý cân nặng và hình dáng kích thước của bé đó.

Dưới 26w chưa cần quan trọng cân nặng đâu mom ơi. Giờ chỉ cần ăn uống đầy đủ là dc rồi. Bé chỉ phát triển nhanh từ 26w thôi

tầm này thì chưa quan trọng cân nặng đâu mom, mom ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi nhiều vào nhé

giờ chưa quan trọng cân nặng đâu mom, siêu âm bé khỏe là được rồi

siêu âm con khỏe là đc, 26w trở lên mới quan trọng cân nặng á m

tầm này chưa quan trọng cân nặng á mom.. con khoẻ là đc nè..

thời điểm này chưa quan trọng cân nặng đâu m

20w k cần quan trong đâu mom. Từ 25w trở lên

mom so sánh với chuẩn trong app nè

qt