Các mom ơi, cho e hỏi là lúc mang thai ko ra sữa non thì lúc đẻ xong có bị ít sữa ko ạk..?

7 Các câu trả lời

có hay ko có sữa non nó chả liên quan j đến việc có hay ko có sữa sau sinh cả mom, cũng chả dính dáng j đến lượng sữa sau sinh

k liên quan đâu mom, mh lúc bầu cũng k ra sữa non nhưng sinh xong sữa vẫn về ào ào mom

3y ago

vâng, e cảm ơn mom nhé.

ko nha mom. sữa vẫn bthuong mom ạ. mình sinh xong ms có sữa non luôn nè

3y ago

dạ e cảm ơn mom ạk

k nha mom, sau sinh ăn uống đầy đủ chất vào là sữa nhiều thôi

3y ago

vâng ạk. cảm ơn mom nhé.

k liên quan đâu m sinh xong sữa về dần í

3y ago

oh. cảm ơn mom nhé.

k hề nha mom..

k đâu m