Các m cho minh xin ý kiên về mot so đồ dung cho con ạ...quần áo...tat cả mọi thu sô luong bn là đủ ạ

13 Các câu trả lời

bé mới sinh thì mua tầm 15 bộ mom. Nếu sinh bé vào mùa nóng như này thì 10 bộ ngắn tay (ko mua sát nách nhé), 5 bộ dài tay. Mua sz lớn tí để mặc lâu chút.

ngoài shop hay trên shopee, tiki, lazada,.. có trọn gói đồ đi sinh cho mẹ và bé luôn á mom..

m có thể tham khảo trên shoppee nhé mình trc chỉ mua khoảng 10 bộ thôi

mom lên YouTube xem rồi ra shop mẹ và bé là có đầy đủ hết nha mom

m kham khảo qua youtube nhé còn tùy thuộc vào mùa nữa m

ra shop mẹ và bé có list sẵn bạn có thể mua theo nè

đợi mom Ryna Nguyen sẽ giúp mom phần này 😊

Mom ra shop sơ sinh,nv họ sẽ tư vấn hết nhé

Quần áo thì 5 là đc rồi mom/ dad ạ.

xem trên gg nha mom