E bầu 15w rồi mà bé đc 82gr có quá nhỏ không mn,và cần bổ sung thêm những gì cho ebe được ạ 😓😓😓

9 Các câu trả lời

tầm này thì cân nặng chưa quan trọng đâu mom, siêu âm bác sĩ k nói gì thì mom cứ yên tâm nhé, mom có thể uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua là vào con hết

Dưới 26w chưa cần quan trọng cân nặng đâu mom ơi. Giờ chỉ cần ăn uống đầy đủ là dc rồi. Bé chỉ phát triển nhanh từ 26w thôi

cân nặng của bé chủ yếu tăng ở 3 tháng cuối thôi m m ăn uống hợp lí là được m

giờ chưa quan trọng cân nặng đâu mom, siêu âm bé khỏe là được rồi

m ăn uống đầy đủ là đc, tầm này chưa quan trọng cân nặng đâu m

lúc này chưa quan trọng cân nặng đâu m bé và mẹ khỏe là đc

tầm này siêu âm con khoẻ là đc mom à..

cứ ăn uống đa dạng chất nha mom

Đẩy bài cho mom