Các m có kinh nghiệm cho e ý kiến Bé đầu e sanh mổ, bé thứ này 38w mh lên bv hay đợi có dấu hiệu sah

13 Các câu trả lời

đợi đến dự sinh nha mom. nếu mom muốn mổ chủ động thì tuần 39, hoặc có theo bs tư thì bác sẽ sx cho mổ nè

đợi đến dự sinh đã mom. Giờ đang dịch lắm. Lên chưa có j nó đuổi về cũng vậy à

thường thì lần mổ 2 sẽ sớm hơn lần mổ 1 đó mom,mom nên nhờ bs tư vấn thêm

đợi tới dấu sanh jk mom..k thì mom xem ngày nào đẹp r đk mổ chủ động un mom

đợi đến dự sinh đã mom. nếu m muốn mổ chủ động thì đi nè.

Đợi đến dự sinh đi m, k 39w mổ vẫn được mà

khi nào có dấu hiệu thì đi bệnh viện nha mom

tùy m á. nếu thích thì m chủ động mổ đc.

mổ 2 đứa cách nhau xa k mom..

khám và làm theo bs thôi mom