Lần đầu e mang bầu..Nay 5 tháng mấy gòi mà không biết sao bàn chân e sưng phù lên..Bị dị có sao khôn

17 Các câu trả lời

phù nề hơi sớm quá rồi. Mom ăn nhạt thôi. đừng ăn mặn. ngồi hay nằm phải gác kê chân lên cao chứ ko dc buông thõng chân xuống nha m

mình vừa bị phù cả tuần 27, đi khám may mắn k phải tiền sản giật mà do bé lớn gây chèn ép làm phù... bạn nên đi khám xem

phù sớm quá coi bị cao huyết áp ak m, ăn nhạt thôi, vs ngâm chân bằng nước ấm, massage cho máu lưu thông nè m

mom uống nhiều nước, ăn nhạt, hạn chế ăn mặn và ngọt ở thai kỳ. để phù nề sớm ko tốt đâu mom

mom uống nhiều nước vào, mom ăn nhạt thôi đừng ăn mặn, khi ngủ mom kê cao chân lên nha

khả năng mom ăn mặn rồi. chịu khó đi lại nhẹ nhàng và phải đi lhasm thường xuyên

uống nhiều nước, ngủ kê cao chân nha mom.. hạn chế đứng or ngồi quá lâu..

M xuống máu chân sớm quá nên hạn chế ăn mặn, nằm gác chân lên cao

phù sớm hơi nguy hiểm nha mom. mom tầm soát xong theo chỉ dẫn bsi nhé

hạn chế ăn mặn, uống nhiều nước, ngồi kê chân lên nha mom