27tuần bị tiểu đường thai kì. Mon nào đã bị và cách khắc phục để k bị tiểu đường k ạ. Chỉ e với ạ...

13 Các câu trả lời

ăn nhung loại co chỉ số đường huyết thấp và lam ít làm tăng đường huyết như: gạo lứt còn vỏ cám. bún tươi. gạo tấm m các loại đậu nguyên hạt. ngũ cốc nguyên cám. bánh mì nâu... hạn chế gạo trắng. bánh mì trắng. khoai tây... nước có đường nước mía... bánh ngọt bánh kem... ăn trái cây rau ...

3y ago

cảm ơn mom nhiều nha. lo sợ quá

mình 24w tđtk phải tiết chế. M làm theo bs dặn ăn ít tinh bột, đồ ngọt lại. Ăn nhiều rau xanh, đồ ăn nhạt trước khi ăn cơm, uống nước, sữa không đường... theo dõi đường huyết sau bữa ăn là ổn ak. Đừng lo lắng quá nhé. Chúc m thai kì khỏe mạnh nha.

3y ago

🥰

mom hạn chế tinh bột, đồ ngọt, ăn nhiều rau xanh, chia nhỏ bữa ăn, uống nhiều nước, luôn ăn rau trước khi ăn, mom chịu khó ăn như vậy là sẽ ổn thôi, mh đã vượt qua thai nhi 1 cách nhẹ nhàng. chúc mom 1 thai kỳ khoẻ mạnh

3y ago

cảm ơn mon nhiều ạ. ❣️❣️

hạn chế ăn tinh bột, đồ ngọt. Bớt uống nước dừa, nước mía. Ăn rau xanh nhiều lên, bưởi ko quá ngọt, ăn nhạt thôi mom. Uống sữa tươi ko đường vào mom ạ.

3y ago

dạ. giờ sợ quá mom ạ

Mom ăn ít tinh bột và các đòi ngọt lại nha, uống sữa ko đường và ăn nhiều dau vào nhé, nước mía cũng hạn chế lại ạ

hạn chế ăn tinh bột, đường, dầu mỡ, nên uống nước lọc nhiều, trái cây ít đường, và rau xanh nhiều hơn

3y ago

mình cảm ơn ạ. 2tuan tái khám lại nên giờ phải hạn chế đỡ hơn k

hạn chế tinh bột, k ăn trái cây ngọt, đồ ngọt, ăn nhiều rau xanh, uống sữa tươi k đg nè m

m ăn ít cơm đi.ăn nhiều ổi.rau xanh.uống sữa tươi kđ

hạn chế tinh bột, đường , dầu mỡ. uong nuoc nhieu

M hạn chế ăn tinh bột, đồ ngọt, uống nước lọc nhiều

3y ago

❣️❣️❣️