Mấy mom ơi bé nhà mình 2 tháng rưỡi rồi hay đi phân lỏng đi ngoài nhiều có sao ko mom

13 Các câu trả lời

chụp ảnh up lên xem sao m. nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn. Ko dc ăn cay nóng, lạnh, tanh, chua  đồ quá ngọt nhé.

bình thg trước đó bé có đi như thế k m bé mình thì 5m vẫn hoa cải mà đến tận tháng thứ 6 ăn dặm mới hết

như bé mình lúc đó 4m mới bắt đầu chu kì giãn ruột sinh lý nè m.còn trước toàn là ngày 5 cái bỉm ra đi nè

có thể bé đang trong thời kì giãn ruột hoặc do sữa mẹ mát ,mom nên chú ý chế độ ăn uống của mk

mom kiểm tra lại xem ,bé bú mẹ thì mom phải kiêng đồ ngọt, chua, cay, nóng và nhiều dầu mỡ nha

Bé bú mẹ thì mom kiểm tra lại đòi ăn, kiêng đồ cay nóng chua và nhìu dầu mỡ

coi lại đồ ăn của m thử, nếu bé vẫn bị đi nhiều nên đưa con đi khám nè m

mom xem lại thức ăn của mình xem có ăn gì lạ k nha..

Đi tướt học nghề đó m. M vẫn phải theo dõi thêm

bé đi ngoài nhiều nhưng là ngày nào cũng vậy hay sao m ha

3y ago

vậy thì bt nè m.bé mình đến tháng t4 mới hết đi nhiều nè.còn trước đó là ngày 4 5 lần.toàn thay bỉm thôi