16 tuần r chưa bk con trai hay con gái. Con bao nhiêu g. Mỗi lần s.am bs lm hoa loa chi bk ❤ thai

13 Các câu trả lời

với m hỏi bsi là con giống bố hay giống mẹ (ý là trai hay gái đó). trc em khám trên HN 12w à hay 16w ý, ngta nói khéo là giống mẹ. còn về quê thì có nơi ngta nó luôn là biết là gái r ý gì (chắc vì lúc ấy bụng em cũng to rồi, đoán đc là em giữ),

mom muốn biết thì hỏi bác sĩ giống ba hay giống mẹ. còn về các chỉ số nếu kg nói gì tức là e bé phát triển tốt bình thường. tầm 24t đổ đi mới quan trọng cạn nặng mom ạ

đi khám chỗ khác mom ng ta ns tốt mà mik khám thấy k tốt thì chỗ khác

m mất tiền đi khám thì phải chọn chỗ uy tín, có tâm tí chứ

mất tiền khám mom kiếm chỗ khám uy tín hơn í mom

3y ago

chỗ này ng ta khen khám gioi lắm mà mình thấy s khám qua loa qua. vo ngồi đợi lâu mà khám c 10p là xong

đi khám tư m ơi m chọn nơi uy tín í

tìm bs pk ủy tính mà khám chứ m

m thử đi khám chỗ khác xem

đi chỗ khác khám xem mom..

đi khám chỗ khác đi m ơi