Mon oi e ich nuoc ối lam sao nuoc oi mới dc nhiu ak

9 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi k đường, nước dừa nè, nước lọc, nước mía uống được nhưng ít thôi mom ạ vì ngọt uống nhiều sợ tiểu đường thai kỳ

uống nhiều nước vào m lúc trước m cũng ít nk ối sau đó ngày uống 3 lít thế la nk ối bình thường AK

nếu mom dưới 20w thì uống nước mía, sữa tươi ko đường vào. Trên 20w có thể uống nước dừa nhé

mom uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, uống nước mía, 20w trở lên mom có thể uống nước dừa

trên 20w thì nước lọc, nước dừa, nước mía, sữa k đường nha mom..

uống nhiều nước ấm, nước dừa, nước mía, ăn canh rau nhiều vào

mom uống nhiều nước vào, uống ngày ly nước mía 10k nha mom

m uống sữa tươi k đg, nước dừa, nước lọc

uống nước ấm m