27w cần chuẩn bị gì cho hành trình dài các mom 😌😌😌

9 Các câu trả lời

mom bs thêm ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt 𝐒𝐚𝐜𝐡𝐢_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mu.a bên Z͟a͟l͟o͟ này nè 𝟎𝟑𝟒𝟗 𝟎𝟗𝟕 𝟎𝟗𝟔

ăn uống đủ chất, ngủ đủ giấc, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái để có sức khỏe cho hành trình dài nè m

ăn uống điều độ, nghỉ ngơi nhiều, tinh thần luôn vui vẻ, uống sữa tươi không đường

nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ chất vào nha mom chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

ăn uống đầy đủ các chất nghỉ ngơi đầy đủ

ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi hợp lý

chúc m có một thai kì khỏe mạnh nhé

ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ m

ăn cả thế giới m ạ 😂