Mấy mom cho e hỏi con em 9tháng đc có 8kg à có nhỏ quá ko mom

30 Các câu trả lời

bé khoẻ là dc mom ơi, bé nhà mh có 7 ký nè, con vẫn phát triển những kỹ năng mà bé 9 tháng cần có thì mom k cần quá lo lắng về cân nặng nhé 😊

K nhỏ đâu mom Qtrong con khỏe mạnh là đk https://community.theasianparent.com/booth/1580714?d=ios&ct=b&share=true Thả tim 💗 giúp mk nhé mom

3y ago

đừng kêu gọi like tại app m ơi, ad thông báo cấm rồi, xóa cmt đi m nhé

thấy con nhỏ m đừng quan tâm so sánh các m khác ở ngoài nha, miễn con khỏe mạnh là tuyệt r, mẹ giỏi quá nhìn bé cưng lắm luôn

k đâu m,hồi bé mình cũng v ak, chiều cao cân nặng và chu vi vòng đầu nữa

bé mạnh khỏe là ok, tùy thể trạng mà cân nặng cũng khác nhau

Bé phát triển vận động và khoẻ mạnh là được á m

bé khoẻ,phát triễn bình thường là đc mom

k nhỏ đâu con mình 11tháng 8kg2 nè

quan trọng nhất là con khỏe m ạ

đừng chăm chăm vào số kg nha m