Có ai như con e ko? mới ra tháng mà k chịu nằm kén, cũng ko chịu đội mũ, nằm cứ vặn vẹo giật mình

24 Các câu trả lời

con t từ lúc sanh ra đến giờ đội mũ được ngày đầu sanh vs lúc xuất viện😁. kg quấn kén quấn nhộng gì. mua quần cho mặc số lần mặc đếm trên đầu ngón tay. áo phông + bỉm là xong. Bé giật mình, vặn vẹo là phản xạ bình thường thôi. mom kê gối chèn vào cho đỡ giật mình.

3y ago

dạ e cũng kê nè m

bé sơ sinh vặn mình, giật mình là bình thường, khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ. Giật mình thì kê gối, chèn gối thôi

ko cần đội mũ đâu mom. lúc bé mình vặn mình nhiều quá mình cũng quấn chũn nhưng thấy tay con cứ đòi ra nên thả tay ra, quấn mỗi lưng xuống cho đỡ giật mình nhiều là ổn à

3y ago

hihi,e hiện tại vậy đó ko chòi tay ra là ko được, toàn quấn phần dưới

trời này k cần đội mũ cho con làm gì mom ạ, bé vặn mình cũng bt thôi mom, mom hỏi ý kiến của bác sĩ kê đơn Vitamin D cho con

3y ago

vậy dc rồi mom

cho bé nằm thoải mái được r m. bé mình trong tháng đã k quấn k nón, còn nhỏ hay vặn vẹo z đó khoảng 3 tháng lên hết hà

3y ago

e ko quấn cũng ko sao m ạ mà ko đội mũ e cứ sợ gió, vì trong nhà ko có gì sợ ra ngoài thôi

k cần đội mũ đâu mom bé vặn mình là bình thường nha, 3 tháng sẽ tự hết

mặc theo thời tiết thôi m, sau 3th sẽ hết vặn mình nhé

mình trc k dùng kén cho bé còn vặn mình là htg sinh lí thôi m ạ

3y ago

tại vặn vẹo hoài lại thức giấc ru mãi ru mãi mình cũng đuối luôn m ơi, thà dạy chơi ko nói đây dạy là la làng

bé vặn mình bt nè m, ra tháng rồi k cần đội mũ đâu m

3m đầu se tự ht vặn mìh hà m .. mom bs thêm D3 cho bé nhá