Mình có thai 7 tuần làm sao để biết trai hay gái ạ. ( mong gái)

12 Các câu trả lời

còn ko là phải trên 16w 18w mới biết dc giới tính bé nhé. Chứ mấy cái dấu hiệu nhận biết trai gái theo truyền miệng nó hên xui mom ạ. Hên trúng, xui trật thôi 😂

nếu mom có điều kiện thì tầm tuần 9 10 đi làm xét nghiệm NIPT, ra kết quả xem cặp nhiễm sắt thể giới tính X và Y sẽ biết nha mom

siêu âm m nhé 12w là có thể xác định rồi nhưng tùy thuộc vào máu s âm và bác sĩ nữa

7 tuần nhỏ quá, chưa xác định được đâu m

trai gái j cx con mà mom 15w siêu âm bk ak

9w đi xn nipt sẽ biết trai hay gái

Chờ 12w siêu âm m nha

12w sa là biết nha mom

chờ siêu âm m nhé