Nghén sắn dây sống. Mấy mom ơi cho e hỏi có bầu ăn sắn dây sống đc ko.? E bị nghén ăn sống

12 Các câu trả lời

không nên, cần hạn chế ăn thực phẩm này để tránh gây ra những tác hại không mong muốn cho mẹ và bé nhé

không nên mom ơi, nếu ăn thì phải ăn chín, nhưng bầu cũng nên hạn chế

3y ago

ths mom nhé. e cứ thèm cái vị sống của sắn dây.

mom k nên ăn sống, bầu bì thì nên ăn chín uống sôi mom à

nên ăn chín uống sôi mom ơi.. ăn trái cây đỡ đc hông..

3y ago

mình bị dị ứng vs hoa quả. mình k ăn dc 1 loại nào luôn ấy :((((

Ăn chín uống sôi là tốt và an toàn nhất Mom nhé

ăn chín uống sôi sẽ an toàn hơn mom nhé

chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

em lâu lâu cũng ăn..😅

ăn chín uống sôi m nhé

ăn chín uống sôi nè mom

3y ago

ths mom nha. mình sinh e bé dc 2 tháng ròi. đẻ ra ròi mình hết thèm sắn dây sốg lun =))