Be nha e đươc 37w mà cân nặng chỉ co 2kg550.minh nên ăn uôg thế nào để be phat triển cac mom

7 Các câu trả lời

mom uống thêm nước dừa, nước mía, uống nhiều sữa tươi k đường.. ăn sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, bơ, khoai lang, trứng lộn, thịt vịt, thịt bò,...

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

mom ăn các loại thịt nạc đỏ, ăn trứng vịt lộn, sữa chua, chuối, bơ và uống sữa tươi không đường vào

m ăn trứng lộn , chuối, khoai lang , chè nhé

uống sữa tươi không đường th á m

sữa chua, sữa tươi ko đường m

.