Mấy m cho e hỏi e mổ đẻ xg bao lâu thì dùng dc các biện pháp tránh thai, như tiêm tránh thai ạ

13 Các câu trả lời

Mình ở Mỹ người ta khuyên mình sau 6 tuần thì có thể đặt que tránh thai dưới cánh tay rồi bạn ( loại này có tác dụng đến 3 năm và không ảnh hưởng để chất lượng , số lượng sữa của bé đang bú). Hiện mình đã đặt sau 6 tuần sinh con .

3y ago

dạ,tại bệnh viện đa khoa huyện thì có loại vòng này ko á m?

bạn hỏi ý kiến bác sĩ tai nơi mình mô ấy... mình từng hỏi sanhthuong thi 3thag còn sanh mo chac cũng tương tự thoi... bị vết mổ Chứ của mình mình hồi phục nhanh tại dau bi tổn thương gì

mom nên hỏi bs thì chính xác hơn. Nhưng mình nghĩ ít nhất 6th

đặt vòng thì 1 năm. còn tiêm thì hỏi bác sĩ mom à

mom nên hỏi trực tiếp bác sĩ mom ơi

tầm 2 tháng trở đi á mom..

khi có kinh trở lại m nhé

M nên hỏi trực tiếp bsi

3 tháng nha mom

6 tháng m