Bé nhà m được 1 tháng mà bị khò khè khó thở có m nào biết máy hút mũi nào ok k chỉ với ạ

2 Các câu trả lời

Có thể do đờm nhớt khi sinh còn sót lại nên mới khò khè như vậy. Đa số bé sơ sinh nào cũng thế. Nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% nhé. Rồi khi cho bé bú xong vỗ ợ cho bé thì đờm nhớt đó sẽ văng ra từ từ, sẽ thấy bé trào ra 1 mớ nhớt cùng lợn cợn sữa, ra dc cái đó là tốt nhé mom. Bé sinh thường tầm 2 3 tháng sẽ đỡ, còn bé sinh mổ thì 6 tháng mới đỡ. Nếu bé quá khó thở thì nên đưa tới bv để bs xử lý chứ ko dc tự mua máy hút cho bé sẽ bị hư niêm mạc mũi con

nhỏ nước muối sinh lý cho con đi mom..