Mk bầu 29w rùi mà bé đc có 1100g, mà thấy bé cũng ít đạp, đi khám thì bé bthg, ko bít các mom ntn😥

8 Các câu trả lời

đi khám ko sao thì sợ j nữa mom có ngày đạp nhìu thì có ngày đạp ít mom ạ. 95% thời gian bé trong bụng mẹ là bé ngủ nha mom

bé cân nặng vậy là dc rồi mom ơi. Ko có nhỏ đâu. 2 tháng cuối lên nhanh lắm khỏi lo làm j. Ham con to là ăn dao đấy nhé

3y ago

cám ơn các mom nha☺️

đi khám bác sĩ nói bt thì k sao mom, có ngày bé đạp ít ,có ngày nhiều, mom theo dõi bé thêm nhé

đi khám bình thường là ok rồi mom.. ăn uống đầy đủ vào nha..

khám bình thường rồi thì còn lo lắng cái gì m

cân nặng vậy là được rồi k nhỏ đâu mom

BS nói bình thường là được rồi mom

vậy là dc rồi mom