Các mom ơi em đc 15w rồi ra mua họ Chỉ bảo em uống sắt với DHA tại em k bị chuột rút ạ có đc k ạ

Các mom ơi em đc 15w rồi ra mua họ Chỉ bảo em uống sắt với DHA tại em k bị  chuột rút ạ có đc k ạ
11 Các câu trả lời

mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé. lỡ mua rồi thì đi khám đem theo cái này hỏi bs dùng dc ko

m nên hỏi bs uống sắt với canxi nhiều vào để sinh em bé ra đc đẹp. Bữa mình sinh em bé ra ai cũng khen hết đó

bầu bì bổ sung vitamin,canxi ,sắt...đều phải có ý kiến của bác sĩ mom ơi

Cũng được nhưng m nên đi khám để uống thêm canxi

m nên tham khảo ý kiến bác sĩ trc khi dùng

mẹ nên mua theo đơn bác sĩ kê

mk hay dùg thuốc bs kê đơn

mom đi khám nói BS kê cho

nghe theo bs là đc mom..

nên hỏi kĩ bs m