Các mom ơi ,có mom nào tiêm ngừa uốn ván về .Mà thấy con ít đạp k ạ .Sao e lo quá .

18 Các câu trả lời

M theo dõi xem chứ tiêm uốn ván ko ảnh hưởng tới bé đâu và bé lúc đạp lúc ko chứ ko phải lúc nào bé cũng đạp liên tục đâu m

3y ago

Ukm mom .do mình hay theo dõi bé đạp.là lúc trưa vs tối .nay nằm xuống mà im ru .Lo lắng lắm mom

mình cũng bị v sau khi chích mũi đầu nè. mai là bé ổn định đạp bth á b. đừng lo quá

mom theo dõi thêm 1 2 ngày nữa xem sao, nếu vẫn thấy con ít đạp mom nên đi khám ngay nhé

hôm mình đi tiêm mũi đầu về, 2 hôm con ít đạp lắm. đến hôm thứ 3 lại bth ngay hihi.

3y ago

Mình hn cũng 3 ngày rôi.K biết khi nào mới bt lại .Lo lắm bạn.

theo dõi thêm 1 2 xem sao mom. Cũng có nhìu ng bị như vậy. Mom tiêm trạm hay dịch vụ?

3y ago

tiêm muộn đâu có sao. M 28w mới tiêm mũi 1 đây. Bth nhê

tiêm uốn ván thì tiêm ở đâu và vào lúc nào thế m

3y ago

cảm ơn bạn

mom theo dõi thêm nha, bé đạp là được k sao đâu

3y ago

mom đi khám cho yên tâm

theo dõi thêm nha mom.. chắc bé mệt do thuốc tiêm..

3y ago

Ukm mom .hix.minh tiêm hồi t7 à .

mom theo dõi thêm xem sao, có thể do bé mệt

mom theo dõi thêm r đi siêu lại cho chắc nhé

3y ago

dạ vâng .Chắt vậy quá mom 😢😢