Thai 28t chưa quay đâu có sao ko ạ các mom em lo quá😢 xin ý kiến của mọi người?

23 Các câu trả lời

mới 28w còn sớm bé chưa quay đầu là bt mà sao mom lo . gjo 28w có quay xuôg thì cũng có khả năng quay lên lại , chưa cố định mà . mấy tuần cuối quay mới ok chứ nek . hi e đây bé quay từ 28w tới gjo vẫn vậy, nhưng quay sớm chưa hẳn đã tốt . vì bé quay ùi sẽ cứ đạp và thúc ở dưới nên lo hơn ý . e cứ sợ e tụt đầu sớm ra sớm đây . nên mom đừng lo nek . cứ tự nhiên nha mom . ăn uống bồi bổ vào , cái gì cần lo thì lo nek 🤗

giờ ngôi thai chưa cố định đâu mom. Đâu có j phải lo. Có bé 38 39w mới quay nhé. mới 28w quay làm j cho sớm mom. Quay sớm ko hẳn là tốt đâu mom ạ.

có bé xoay sớm, có bé xoay muộn, có bé xoay rồi lại xoay lại, có bé không xoay (bé nhà em) không biết đc đâu ạ

quay đầu sớm hk tốt nha m. mình 32 tuần đi khám chưa quay đầu. đến tận 36 tuần mới quay

28w bé chưa quay đầu đâu m.bé còn nhỏ.sẽ còn quay lên xuống hoài nè

giờ còn sớm mà mom khi nào gần sinh mà chưa quay đầu mới lo thôi

chưa cố định đâu mom,vẫn sớm mà mình 29w quay vẫn còn sớm í

nếu m lo thì tra youtube các bài tập kích thích bé quay đầu nhé

Giờ ngôi thai chưa cố định đâu m. M đừng lo lắng

giờ còn sớm mà mom, cứ nghỉ ngơi lấy sức đi đã