Có ai sinh sau mà có cảm giác chán cơm không

😔😔😔🤔🤔🤔🤔🤔#xin_ý_kiến

Có ai sinh sau mà có cảm giác chán cơm không
20 Các câu trả lời

chán cũng phải ráng ăn để coa sữa con bú mom à. sau sinh mình ăn cũng k nổi nhưng vì con mình cố gắng ăn tô lớn xong còn ăn tô canh nữa. chưa kể chuối luộc hay khoai lang nữa.

nuốt cơm không nổi. con bú mẹ hoàn toàn nhưng cũng không nghe đói. các bà lại cứ bảo mình sợ mập không ăn. sợ không có sữa cho con bú

chán cũng phải ăn cho có sữa mom ơi. buổi sáng mom có thể nấu đổi món gì nước chẳng hạn như bánh phở

E đúng cái tuần đầu tiên gắng ăn mãi ấy mom. Gắng ăn vì sợ con ko có sữa bú ấy

chán cơm thì ăn món khác thôi mom..😅 em k bị nên có biết chi đâu..😅

mk cảm ơn các mom a cứ tưởng mỗi mk bị vậy cố ăn 2 miệng bát cơm

có nha mom, nhưng phải cố gắng ăn để có sữa cho con bú

Có chứ m. Nhưng phải cố ăn và ăn trong vui vẻ vì con

chán nhưng vẫn phải ăn để có sữa cho con bú m ạ

có mom vẫn phải gan ăn de có sữa cho bé bu mom ạ