E 16 tuần rồi mà em bị phù chân đau nhức cả người tê tay đau tay nữa mom nào cho e xin ý kiến với

12 Các câu trả lời

từ lúc có bầu đến sau sinh và cho bé bú mình chỉ dùng loại canxi này do bác sĩ kê thôi. m ăn nhạt, và bổ sung thêm canxi nha, tối chịu khó ngâm chân nước ấm trước khi ngủ.

phù mom ăn nhạt thôi nha mom ,khi ngủ kê cao chân lên tê tay mom nói BS kê can xi bổ sung và ăn nhiều tôm cua vào

bổ sung thêm canxi mom.. ăn nhạt thôi nha chứ để phù chân sớm quá á..

nói ng nhà xoa bóp cho m, nằm hay ngồi phải kê chân lên cao

mom ngủ kê chân lên gối cho đỡ mỏi, ngâm nước ấm

m ăn nhạt thôi nhé m matxa nữa ko khó chịu lắm

Mom nên ăn nhạt . Và bổ sung thêm canxi vào nhé

k ăn quá mặn nha mom mom bo sung canxi thêm

M ngủ kê chân hơi cao xíu

ăn nhạt, kê cao chân m