M.ng ơi cho m hỏi bầu 7 t ăn đc bột sắn dây ko. Hôm nọ m ăn vài thìa xong đang nghén nặng tự nhiênĐỡ

17 Các câu trả lời

mới 7w tự dưng hết nghén thì mom nên đi khám mom ạ. 3 tháng đầu ko nên ăn những đồ mát quá vì sẽ dễ mất con

3y ago

k phải hết mà n như giả vờ y. lúc mệt lúc thì bt. ko nôn dã man như mấy hôm trc

trên app có nói sắn dây không tốt, nên dù mát mình cũng không dùng. M có uống thì cũng hạn chế thôi nhé.

ko nên uống thường xuyên, ko pha nước lạnh, phải nấu chín trước khi uống m nhé

ăn ít thôi mom.. 3 tháng đầu k nên dùng những món quá mát nha..

nên hạn chế,3 tháng giữa ăn thì tốt hơn.

3m đầu ko nên ăn đồ mát quá mom ạ

ko đâu m, từ từ 3,4 tháng rồi ăn

k nên hạn chế nhất có thể mom ak

kg nên ăn đồ mát quá ở 3m đầu

e mới nghe theo k biết un ạ