Làm sao để vừa nuôi con nhỏ mà lại kiếm ra tiền đx cac m ơi

33 Các câu trả lời

Nếu bạn thích một công việc : ✅ Tự quyết định thời gian làm việc ✅ Tự quyết định nơi làm việc ✅ Chủ động quyết định thu nhập hàng tháng mà bạn muốn ✅ Và được sống với những ước mơ của bạn Thì hãy cộng tác làm việc cùng Thoa và tập đoàn của #Oriflame nhé. Chỉ còn mấy tháng nữa tết rồi tranh thủ kiếm thêm cả nhà ơi. T nhận hướng dẫn cho 6 bạn trong tháng 9 này nha. Cam kết trực tiếp T hướng dẫn và bạn có thể co 5-7triệu ngay tháng đầu tiên. qt kb zalo nhé 0946525392

Công việc online làm tại nhà dành cho các mẹ bỉm sữa, rảnh làm bận nghỉ. Thu nhập từ 5 - 7 triệu/1 tháng tùy mức độ chăm chỉ. Bạn nào thực sự quan tâm chủ động vào nhóm tìm hiểu thêm nhé https://zalo.me/g/zpcvlh377

Mom ơi kiếm tháng 10 triệu trở lên ko ??? E thu nhập tháng 15 16 khi 20 chục triệu. Còn đi làm cty riêng nữa nha công việc bán online siro bé yêu khỏe mẹ có tiền

2y ago

chỉ mình với

haizzzz tình hình chung rồi m. Giờ có nước bán hàng online thôi. nhưng với cái cđ covid bây h thì tiêu thụ cũng kém lắm

tôi vừa ở nhà chăm con vừa kiếm dc tiền đó mom. ngày kiếm 5/600 là bình thường hihi cảm thấy hp lắm ko phải phụ thuộc vào ck

3mo ago

Bạn bán gì thế cho làm với

kiếm tiền qua accesstrade cùng m k ạ? ngày cầy quốc kiếm thêm tiền bỉm cho con add zalo m nhé(nếu cần và có thời gian rảnh)! 0985535258

Kinh doanh online b ơi. Mk cũng nuôi con và kd my phẩm. Nếu b qtam ibox mk(0963609208)

Chỉ có kinh doanh online thôi mom. Tự kinh doanh vì nay lừa đảo nhiều lắm

Ai làm mẹ bỉm cũng vậy thui m, giờ có bán hàng onl, chơi chứng khoán