Bụng zay đã tuột chưa mấy mom đi tiểu nhiều có phải dấu hiệu sắp sinh k ak

17 Các câu trả lời

Chưa đâu m. Đi tiểu nhiều là do bầu càng lớn thì e bé sẽ càng chèn vào bóng đái dẫn đến tiểu nhiều thui chứ k nói lên điều gì cả

chưa tụt nha mom đi tiểu nhiều do bé lớn rồi đè bàng quang nên tiểu nhiều thôi

chưa tuột, đi tiểu nhiều là do bé lớn lên nên đè lên bàng quang ý mà

tiểu nhìu là do bé lớn rồi nên đè xuống thôi mom

chưa mom ơi,bầu to rồi tiểu nhiều là bt mà m

chưa tuột đâu mom ơi.chuẩn luôn đấy ạ

to tròn vậy chắc em bé trai khoẻ lắm ạ

chưa tuột đâu mom, bụng còn cao

chưa tuột nha mom

chưa tụt hẳn