Mình chưa bầu 42kg, bầu nghén xuống 39kg nay bầu được 26 tuần mà mới được 44kg thì có yếu quá k?

7 Các câu trả lời

con đủ chuan là đc mom nha. mình uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu bên shop này vào bé nhìu nè mom 0989688394

siêu âm con bt thì ko sao mom. Mom muốn mập làm cái j mom ơi, mập chỉ tổ béo phì ục ịch thôi. Con khỏe là dc mom à

3y ago

dạ em cảm ơn chị nhé

gần sanh lên kg nhanh lam mom...em mới bầu 40.kg...đi sanh 55kg sanh roi 40kg

Mom có thấy yếu đi không? Không là ko sao á. Chúc mom mẹ khoẻ con khoẻ nha

3y ago

em vẫn hay yếu lắm, người k có sức mấy

con khoẻ là dc mom, mom chia nhỏ bữa ăn, ăn cho có sức mom

3y ago

dạ em cảm ơn ạ

con khỏe mạnh bình thường là dc rồi m

con khỏe là được mom nha