Khi chuẩn bị đi sinh nên mua tả người lớn carmy cho mẹ ko ạ. Nếu mua thường mua bao nhiêu miếng ạ

20 Các câu trả lời

nếu sản dịch ko quá nhìu thì xài bvs mama là dc rồi. Tã Caryn mua để phòng hờ việc vỡ ối và miếng lót Caryn mua để lót trên giường trong bệnh viện phòng hờ dụ sản dịch nhiều dính ra giường.

3y ago

nếu sinh thường thì 2 3 miếng mổ mom mua 4 5 miếng xài ở bv cũng dc

mới sinh thì mặc tã nha mom, mua tầm 4 miếng rồi khi ít thì mom mua bvs mà mặc cho thuận tiện

mua 5 miếng dùng khi vừa sinh xong hoặc khi vỡ ối trước mà chưa kịp đến bệnh viện m

e mua 1bich chắc co gần 10mieng hay s ấy nên mua nha mom mới sanh sản dịch ra nhiu lem

mình thấy 5miếng là hợp lý mom ạ dùng khi cbi và sau sinh dùng luôn thôi mom

mình mua xong thừa vì trên bv mình ngày nào cũng phát

sau sản dịch ít thì chỉ cần dùng bvs mama là đc

lúc trước sinh mình mua 5 miếng nè m

tã Caryn mua lẻ chắc 10k 1 miếng í

Mua tầm 5miếng là đk rồi m