Em hỏi các m xem 25 tuần 3 ngày mà có 700g à nhẹ k ạ

13 Các câu trả lời

Cân nặng theo chuẩn của WHO ở tuần thứ 25 là 660g. Như vậy là tốt rồi mom. Tùy cơ địa và sự phát triển của thai ở mỗi người khác nhau, nên có thể phát triển cũng khác nhau ở các giai đoạn thai kỳ. như vậy là đảm bảo rồi, giờ chỉ cần ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, thăm khám định kỳ để chăm sóc thai nhi và mẹ bầu tốt nhất nhe mom

bình thường nhé mom có bảng cân nặng và chiều cao của bé thèo từng chu kỳ đó mom m ăn uống đầy đủ dd bé phát triển tốt hơn nha mom

25w chuẩn là 660g và 26w là 760g nè m. bé nằm trong chuẩn m nha. m ráng ăn uống đầy đủ cho bé nha m ơi

25w chuần 660g thôi. Bé trong chuẩn rồi

dc r mom nha k nhe âu ak

bình thường m ạ

bình thuong nhé m

đc rồi mom

Bt nha mom

bt nha mom