Bầu nặng nề mà ai cũng bắt đi nhiều dễ đẻ mà mình thì mệt phù chân đau hông các thứ.

16 Các câu trả lời

lúc bầu tháng cuối mình cũng bị phù chân đau nhức người các kiểu. Mệt thấy mịa luôn đi bộ j nổi. Khỏi đi 😒 mệt cứ nghỉ ngơi mom ạ. Ai bắt thì kệ họ, họ bắt mom làm chứ họ đâu có hiểu mình đau nhức đâu. Đi nhiều quá kiệt sức, xỉu, lúc đó cấp cứu nữa. Họ có hiểu đâu. Ai nói gì kemeno. Mình biết mình là dc mom

m ráng đi nha. mình có ấn tượng lúc đang ở phòng sanh. có m kia khó đẻ. phải đi lại. lúc ấy 10h tối rồi. chồng thì ngủ không biết gì. mà đau bụng. vẫn phải đi nè

nên mình nghĩ m nếu được thì nên đi lại nhiều chút. bé 35w là 2382g. nên còn nhẹ xíu. lúc đau đẻ mà còn bắt đi thì m nghĩ sẽ mệt hơn ntn rồi nè m

nghỉ ngơi cho có sức đẻ m ơi, mình đây đi lại bác sĩ k cho nè, bắt vào giường nằm

m phù chân thì ráng ngủ kê chân cao lên nha. ráng dưỡng sức để có sức sinh con ha m

mệt thì cứ nghĩ ngơi, khi nào khoẻ thì đi qua đi lại chút nha

M sih thường thì nên đi lại nhiều cho khoẻ

ngủ kê chân cao lên để đỡ phù nhé mom

mệt thì cứ nghỉ mới có sức m ạ

cố lên m phù chân là sinh con gái hả m

3y ago

mình phù chân sinh con trai nè. do cơ địa chứ đâu fai bầu con gái là phù chân đâu mom.