Các mon có bí quyết nào để sữa về nhiều k chia sẻ cho e với ạ

3 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

ăn uống đủ dinh dưỡng, nghỉ ngơi nhiều, ăn nhiều thức ăn lỏng ấm, ngày uống 3l nước ấm và sữa ấm, cho con bú nhiều m

uong nhiu nuoc