Các mon cho e hỏi 31w chân tay em bắt đầu phù có sao không ak

7 Các câu trả lời

mom uống nhiều nước, kiêng ăn mặn nha k đứng quá lâu, nên đi éc nhẹ nhàng khi ngủ mom nằm nghiêng sang trái và kê cao chân lên nha chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Ko sao m nhé nhưng nếu bị phù liên tục ko xuống thì m phải khám ngay nhé vì đó là dấu hiệu tiền sản giật đó

kiêng ăn mặn đi mom. Ăn nhạt thôi kêu ng nha matxa cho. Ngồi hay nằm đều phải kê cao chân lên

kiêng ăn mặn , ngọt nếu tiểu đường thai kì, hạn chế đứng lâu, nằm kê chân cao lên m

m kiêng ăn mặn nè. m ít đứng nha. nên nằm cho cơ thể không bị dồn nén.

ăn nhạt, uống nhiều nước, kê cao chân m

ko m.m nen đi kham theo lịch