M nào có kinh nghiệm cho mk hỏi mk bầu 20tuan bé cân nặq đc 340g là bé có bị nhẹ gam k v các m

7 Các câu trả lời

ko nhẹ mom. mom ăn uống đầy đủ vào mom . ăn trứng vịt lộn, bơ , sambuche, uống sữa tươi không đường với loại ngũ cốc dinh dưỡng dành cho bầu bên Zalo này nè mom 0989688394. minh uống vào bé nhiu nè

20w chuẩn 300g. Bé vượt 40g rồi mom Nhưng dưới 26w chưa cần quan trọng cân nặng nha mom. Bé chỉ phát triển nhanh sau 26w thôi.

c.ơn m nhìu nè

vậy là dc rồi mom

ko nhẹ nha mom

k nhẹ nha mom

dc ui m