E bé nhỏ quá thì phải làm sao ạ.35w mà e bé đc có 2k4 thôi ạ.e bị tiểu đường thai kì

4 Các câu trả lời

bé vượt chuân rồi mom. ăn trứng vịt lộn, thịt nạt , cá , rau. hạn chế tinh bột với ngọt. uống sữa tươi không đường với sữa hạt â mom vào bé nhiu . mình uống loại bên zalo này ok dê uống nè mom 0989688394

k bé đâu mom tiểu đường mom hạn chế tinh bột, k ăn và uống đồ ngọt, bữa ăn nào cũng phải có rau nha

35w chuẩn có 2kg380 thôi mom.Bé mom vượt chuẩn rồi. Bé đâu mà bé mom

3y ago

thank m đã góp ý ạ

Vậy ko bé đâu m. vài tuần cuối cùng lên nhanh ý

3y ago

cảm ơn m nha