. Thai em đc 9tuần em uốn sữa bầu ún thêm sữa k đường kh biết bé có bự quâ k nửa 😊😊

7 Các câu trả lời

mình lúc bầu chỉ uống sữa tươi ko đường, ngày 2 3 bịch mà tới 32w bé 2.4kg bs la quá ko cho uống nữa nhưng mình sợ, đúng, lại sợ con thiếu chất thế nên vẫn uống ngày 1 bịch và thế là cúi cùng ăn dao do con to đây mom ạ. Mom uống sữa tươi ko đường là dc rùi, quất thêm sữa bầu nữa là mệt mỏi nha 🥴

3y ago

Với tình trạng cân nặng đó của bé mà m còn sợ k đủ chất... bé hút dinh dưỡng từ mẹ chứ đâu hút trực tiếp sữa nà. Nên nhiều khi mẹ ăn uống bt đã đủ rồi á.

Bự hay không lúc đi tái khám siêu âm bs sẽ thông báo. Rồi lúc đó mình điều chỉnh thôi m. Giờ còn bé cứ bổ sung cho đủ nà không phải lo nhé m.

minh cung vua sua bau vua sua ko duong cui cung ăn dao đúng đau

mình bầu chỉ uống sữa không đường

3y ago

. sáng e ún sữa bầu tối e ún thêm sữa k đường sợ bé bị bự

uống 1 loại là đc rồi m

thôi uống 1 loại thôi m

3y ago

k phải uống nhiều sữa là tốt còn do bé hấp thu nữa m ạ

Bình thường