Bé có phân trâu thì dùng j cho hêt v các mom.

7 Các câu trả lời

mom dùng dầu dừa, hoặc dầu massage (mình dùng loại dầu massage của Johnson's Baby, chai bé màu hồng) bôi lên đầu con, xoa nhẹ tầm 15-20p, cho vết phân trâu mềm, bong nhẹ. Rồi gội đầu cho con. Mình dùng dầu gội loại Lactacyd BB cho con.

bôi dầu dừa xong để 20 30p sau đó gội lại với nước bồ kết nấu với vỏ bưởi nhé mom. Ngưng xài xà bông bé nhé

mom bôi dầu dừa lên tầm 20p, sau đó tắm gội nhẹ nhàng là sạch

bôi dầu dừa trước khi gội 30p nha mom

sức dầu dừa để 30phut ui goi đầu nhé

3y ago

lm như v thì khi nào bé hêt v mom

gội sạch hàng ngày m

bôi dau dưa