Mang bầu bị chảy máu mũi ảnh hưởng ntn đến thai nhi và sức khỏe của mẹ ạ

10 Các câu trả lời

chảy máu mũi là chảy máu cam. do giãn tĩnh mạch nè m. ảnh hưởng thì mình không bị nên không dám nói là có hay không. thường thì mình thấy thiếu máu sẽ chóng mặt nè m.

mk có đi khám hồi mới 4 tháng thì bác sĩ bảo do mang bầu mạch máu giãn nở, lưu thông mạnh, nên áp lực lên thành nó mạnh dẫn đến tình trạng này

nên đi khám xem là do nguyên nhân gì để có cách điều trị m nhé, m thử uống nhiều nước xem

nhưng h đến tháng thứ 8 r, mk vẫn bị, kb có mẹ nào bị như mk k

một phần do m nóng trong nen bị . chịu kho uống nhiều nước vdo

có nha mom, mom nên đi khám nha

Có nha, m nên đi khám

nên ik khám bs nhé

đi khám đã mom

đi khám