E hỏi ngu tý. Bầu có ăn dk lá nốt k nhỉ, thèm thịt quán lá lốt quá.

6 Các câu trả lời

m mới tìm hiểu tren youtobe. thì ng ta nói ăn dk k sao tuần ăn 2 lần cho tốt hệ tiêu hoá và trị đau đầu á. nhung cũng ăn ít cho lành

bầu mình ăn bình thường, sau sinh bảo ăn ít sữa mà mình cũng ăn bình thường luôn

Ăn dc , sau sinh k nên ăn

mh vẫn ăn mà

ko nên nhé mom

3y ago

nói chung cũng tùy người, có ng ăn chả sao nhưng có ng ăn xong bị sảy thai mom ạ

ko m oi