Mk bầu 34w rồi mà đầu ti nhỏ .mk thấy lo quá.sợ khi sinh bé k ti đk

33 Các câu trả lời

lúc bé ti thì ti sẽ tự to lên đó mẹ, trước mình cũng vậy. mẹ siêng nặn sữa non trước cho có sữa cho bé nè, và lúc bé ti đỡ đau

khi nào đến tuần dự sinh mom văn núm vú á, kích thích cho dễ sinh và núm cũng có cho bé bú

đầu ti nhỏ con mới dễ ti nha mom.. đầu ti to or đầu ti bị thụt vào mới là khó ti..

sinh xong mom hoặc nhờ chồng kéo đầu ti ra, cho bé thì đầu ti sẽ to dần lên thôi mom

mình đầu ti cũng nhỏ nên cũng đang sợ,tập đầu nữa nên là chưa có kinh nghiệm gì

sau sinh cho con bú riết là dài ra thôi mom. Bí quá thì mua trợ ti

mom đừng lo quá đến khi bé bú sẽ to lên thôi ạ

khi Con bú nhiều sẽ bình thường m

😂 của mình thì to quá nhìn thấy ghê

3y ago

y mình luôn. to chà bá luôn 😂 chỉ sợ sau sinh con k ngậm nổi vì quá to