Bé 3m thì dùng canxi loại nào tốt mấy mom

9 Các câu trả lời

vì con còn nhỏ nên đưa đi khám và nói bác sĩ kê nha mom. Ko dc tự mua cho con uống nhé, gây hại con đấy. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần trong đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của bé nhé.

em bé nếu bú mẹ thì chỉ cần uống vitamin d nha mom còn muốn bổ sung gì hỏi ý kiến bác sĩ nha

m muốn cho bé dùng thì nên đưa con đi khám nếu bé thật sự thiếu bs sẽ kê đơn cho mà

mom đi khám và tham khảo bác sĩ nha mom, k tự ý cho bé uống Được nha

ko tự ý mua nếu không có ý kiến của bs m nhé

hỏi bác sĩ nhé m.dung tự ý mua o ngoài nhé

Hỏi ý kiến bs trc

hỏi ý kiến bs

tt