Trồi oi bầu 19w 5 ngay r mà vẫn ốm nghén nôn sạch. có mom nào giong em.ko ạ nv có ả.huong đen c ko ạ

6 Các câu trả lời

nghén mệt lắm nhưng cũng cố gắng ăn uống đầy đủ chất vào nha mom mom chia nhỏ bữa ăn ra ,ăn ít nhưng ăn nhiều lần, ăn các loại thịt nạc đỏ, hải sản, hoa quả ,sữa chua và uống sữa tươi không đường vào mom để sẵn sữa hoặc bánh kẹo trong nhà khi nào đói thì ăn,chứ đói hoặc no quá cũng nôn đấy mom chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

là phụ nữ trong thời kỳ mang thai ai cũng trải qua giai đoạn thai nghén .... để làm giảm bớt nghén bạn lên ăn làm nhiều bữa và ngậm thêm chút gừng sẽ tốt hơn

m ốm nghén hơi lâu ha. mà có chị bạn mình ốm nghén cả thai kì luôn. hi. nên m đừng lo là có mình khác biệt ha

Có nhiều m còn nghén nguyên thai kì luôn ớ, m chia nhỏ bữa ăn uống sữa tươi ko đường để vào con

mình thấy có ng nghén cả thai kỳ luôn, mom chia nhỏ bữa ăn, uống nước gừng ấm, sữa chua nha

chia nhỏ bữa ra ăn mom