Thai nhi nho hon so voi tuoi thai thj co lam sao khong...

9 Các câu trả lời

m được bao nhiêu tuần rồi ha. thai mình trước tuần 25 thì cũng không nên lo lắng về con ha. còn nếu lo lắng thì cứ ăn nhiều chất dinh dưỡng vào. sau tuần 25 thì ăn 2 trứng vịt lộn nha. sợ mập thì uống sữa tươi không đường. còn không thì uống sữa bầu m nha

mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nhanh lên cân lắm

M ăn uống đầy đủ vào, uống sữa tươi k đường ak thai nhỏ bé sinh ra nhẹ cân ak

ăn khoai lang, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, uống sữa tươi ko đường vào mom

mom ăn uống đầy đủ, ăn thêm trứng lộn, sữa tươi không đường, khoai lang

cũng k lo thôi , vì đến có thời điểm bé sẽ k nên đc kg đâu ạ

uống sữa tươi ko đg, ăn khoai lang, sữa chua, chuối chín m

Uống nhiều sữa tươi k đường vào m ak

uong sua tuoi ko duong.hot vit lo.thit vit lon