Có mom nào bít phong tục xin đồ cũ của bé dễ nuôi cho con mình mặc để xin vía ko ạ Cái đó tốt ha xấu

7 Các câu trả lời

mình xin là phải tìm hiểu cho đúng người chứ đâu phải bạ ai cũng xin.mà chỉ xin 1 vài bộ mặc lúc đẻ thôi. mà xin về giặt sạch sẽ chứ có ai mặc lại đâu m. phong tục mình thì mình giữ thôi m

3y ago

umk mom mẹ ck mình cũng bảo vậy kêu xin một 2 bộ của cháu mình cho trộm vía dễ nuôi tại thằng nhỏ dễ lắm. Chứ đâu có xin mặc luôn đâu