Có mom nào bít phong tục xin đồ cũ của bé dễ nuôi cho con mình mặc để xin vía ko ạ Cái đó tốt ha xấu

7 Các câu trả lời

Chỗ mình vẫn có cái tục như mẹ nói ấy ạ. Nhưng thường thì mình vẫn sắm đồ mới cho con đầy đủ. Sau nếu muốn xin thì xin anh em họ hàng mình quen biết ấy xin 1 bộ lấy vía ấy mẹ chứ ko nhất thiết phải mặc cho con à.

3y ago

vâng mom. người lớn thì kêu lấy trộm vía còn ck mình thì ko chịu😀 mình cũng chẳng bit nghe ai cả. Mẹ ck mình thì lớn tuổi nên có suy nghĩ hơi cổ hủ. Mà thay mẹ nói cũng có lý mẹ nói bit con sanh ra e bé dễ ko có j con cực nửa lấy đi cho khỏe con