Bầu 5 tháng sử dụng sữa này được không các mom. Con e 20tuan mà có 250gr vậy là nhỏ phải không a !!!

6 Các câu trả lời

h chưa quan trọng cân nặng âu mom... uống sữa tươi không đường ăn bơ khoai lang hột vịt lộn ạ uống nhiều nước ấm vào mom 3l ngay

bé hơi nhỏ nhé ăn thêm khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua, uống sữa tươi ko đường vào là con sẽ lên cân nhé

ko nên m ạ nói chứa tổ yến nhưng tổ yến chiếm ít lắm m

mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào

mom uong sua tuoi ko đuong va sua bầu

uống sữa tươi ko đg m