Có me bầu nào ăn uống k được bi wở ốm k.. buồn thật

9 Các câu trả lời

nghén ko ăn dc thì xuống cân thôi mom . chu yếu con phat triển đủ chuẩn là dc mom . mom uống sữa hàn giảm nghén lắm . mình uống loại bên zalo c này giảm nghén mà vào bé nhiều này mom 0989688394

kệ mấy người đó mom ơi. mom nghén quá thì uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng nhé. Chia nhỏ bữa ra ăn, ăn nhạt thôi, ko ăn đồ cay nóng, dầu mỡ. Gặm bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé.

m chia nhỏ bữa ăn ra, ko ăn đc cơm thì ăn cháo, ăn nhiều hoa quả, rau xanh, sữa chua, khoai lang, quả sung, nước gừng sẽ làm m ăn ngon miệng hơn

Đừng quan tâm làm gì mom ơi, bầu có người nghén nằm chỗ đấy chứ K có việc gì nên đi xoi mói người khác

đến lúc ngta ăn được lại nói ăn gì thấy sợ. Mặc mợt với miệng lưỡi thiên hạ

đừng quan tâm mon ơi, cố uống sữa vào mình cũng bị nghén nè hok lên cân nổi

k quan tâm m nhé, từ từ bầu ổn định thì m xác định bị quở mập đi

kệ họ đi mom, mom chia nhỏ bữa ăn nha

có m oi