ở bệnh viện bé tiêm văc xin viêm gan b và lao,về hơn 1 tháng bé bị như thế này có sao ko các mom?

17 Các câu trả lời

tiêm lao nên nổi mụn này là bình thường nha. Nó phải nổi lên, mưng mủ rồi xẹp xuống, tạo sẹo thì mới tốt nha

vết tiêm lao có hiệu quả, con có kháng lao rồi đó mom. Mom yên tâm. Sẽ tự lành nhé!

k sao nha m, nó tự mưng mủ, tự xẹp, m chỉ cần tắm rửa bt là ok nha

k s mom nha mom dung nặn hay sức thuốc j vào nha mom tự ht ạ

không sao nha m. mũi đó thường 2 3 tháng mới khỏi hẳn

ksao m. dây la tiêm lao. xing no khác thành sẹo a

phải để lại sẹo như này mới tốt m

như vậy mới thành sẹo mới tốt m ạ

bị vậy là ok nha m kg bị mới mệt

bt để lại sẹo là tốt đó m