Em bầu o tuan thu 14 em uong sua milo thay cho sua bầu duoc khong

5 Các câu trả lời

ko dc nha mom. Milo nóng, có đường, uống gây hại mom tiểu đường thai kỳ, nóng trong người bị táo bón, gây hại cả bé. Lâu lâu uống thì dc chứ ko dc uống hàng ngày. mom ko uống dc sữa bầu thì uống sữa tươi ko đường, uống cái này mới vào con nha mom

Uống ít thôi mom, ngọt sợ bị tiểu đường thai kỳ Mom uống sữa tưoi không đường tốt mà con nhanh lên kg đó mom

k nên uống đâu mom uống sữa tươi k đường ý

ko đc nha mom, ko tốt đâu

ko nên